Breaking News:

Cách nhận biết con gái đang muốn làm tình

bình luận
{[['']]}
  Cách nhận biết con gái đang muốn làm tình là dấu hiệu giúp quý ông nhận biết được nàng đang ham muốn tình dục mãnh liệt và khát khao muốn chàng đáp lại bằng cách “yêu” cháy bỏng trên giường.

  Phụ nữ thường tỏ ra e ngại khi nói về chuyện ấy, vì thế khi con gái muốn làm tình thì thường không nói ra mà chỉ dùng những hành động để chàng tự nhận ra rằng cơ thể cô ấy thật sự đang khao khát chàng vuốt ve và quan hệ.

  Nhận biết con gái đang muốn làm tình qua ánh mắt

  Nhưng khao khát của con gái đang muốn làm tình thì đa số quý ông ít nhận biết được đồng nghĩa với việc chàng đã làm nàng khó chịu và không hài lòng về bạn. Bạn nên nhớ ham muốn dục vọng của nàng còn mãnh liệt hơn các quý ông nhiều. Vì thế hãy “yêu” nàng mỗi khi nàng có những hành động ham muốn và khiêu khích bạn.

  Dưới đây là cách nhận biết con gái đang muốn làm tình

  Lưu ý cử chỉ và hành động của nàng

  Nàng luôn chủ động tiếp cận bạn và gần gũi với bạn khi ngồi nói chuyện, hành động này đều có chủ ý của nàng hết, đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này. Nàng ngồi nói chuyện vẩn vơ, thỉnh thoảng có khi thở dài hay lắc đầu để gợi ý cho bạn bước vào cuộc “yêu”.

  Ngôn ngữ lời nói

  Lời nói của nàng rất ngọt và dịu dàng, chủ yếu đề cập đến chyện phòng the. Đôi khi còn nói với bạn những chủ đề nhạy cảm làm bạn không thể cưỡng nỗi dục vọng.

  Mắt nàng mở to và chớp nhiều lần

  Đây là cách nhận biết con gái đang muốn làm tình dễ nhất, khi nàng đang hưng phấn thì mắt sẽ mở to hơn để chuẩn bị sẵn sàng cho chàng kích thích vào những chỗ nhạy cảm trên toàn bộ cơ thể nàng. Mắt phụ nữ sẽ chớp nhiều lần vì sắc tố estrogen của cơ thế nàng gia tăng, mục đích là để chàng chú ý và hiểu được nàng đang muốn bạn làm gì để nàng thỏa mãn.

  Mặc nội y nóng bỏng, màu sắc nỗi bật

  Nội y là cái hút hồn phái mạnh bởi đập vào mắt nam giới là đôi gò bống đào. Vì thế nội y sặc sỡ làm tăng thêm sức quyến rủ và nóng bỏng khiêu khích nam giới thích khám phá những bí ẩn bên trong nội y.  Vì thế đàn ông hãy để ý khi con gái mặc nội y nóng bỏng là nàng đang bật đèn xanh cho bạn.

  Nhận biết con gái đang muốn làm tình qua đồ lót

  Lưng phụ nữ sẽ cong lại

  Khi dục vọng đang sôi sục trong cơ thể nàng thì lưng sẽ cong lại để chuẩn bị cho quan hệ, bạn phải tinh mắt một chút sẽ nhận ra ngay, khi nàng lên đỉnh thì lưng của nàng cong lại hết mức có thể, đây là bản năng sinh dục vồn có của phụ nữ. Vì là bản năng bẩm sinh nên cách nhận biết con gái đang muốn làm tình dựa vào lưng con gái cũng là cách hay và bạn cũng có thể dễ nhận biết.

  Ngực nàng nóng rực lên

  Đừng để nàng phải chờ đợi lâu, bạn hãy giúp nàng đạt cực khoái và cùng nàng lên đỉnh một cách mãnh liệt và khao khát để nàng thỏa mãn và cảm thấy hưng phấn khi quan hệ với bạn.


Đăng bởi Vui Không lúc Friday, September 25, 2015 | 9:06 PM

Like Cộng Đồng Vuinhi.com để được cười nhiều hơn

0 comments:

Post a Comment

mai hien | mai xep | mai che di dong
HaiVL chính thức hoạt động trở lại do tập đoàn nước ngoài nắm giữ - Kênh Haivl VUinhi.com thay thế chính thức web haivl.com - Haivl 24h phiên bản tốc độ load hoàn toàn mới hoạt động tốt tại nước ngoài với tốc độ trường truyền quốc tế
DMCA.com Protection Status