Breaking News:

Hướng dẫn viên du lịch tìm bạn trai kín tỏ tình làm tình

bình luận
{[['']]}
    Là hướng dẫn viên du lịch nên chị biết nhiều địa điểm ăn chơi, nhà hàng, khách sạn, vũ trường, karaoke, nên biết nhiều loại người từ đại gia Nam, Nũ đến gái làng chơi, gái bia ôm, gái cà phê ôm, sinh viên làm thêm, nói chung là vâng vâng và vâng vâng. Nghề chính là hướng dẫn viên nhưng do duyên số đưa đẩy nên chị đã được các chị em trong hội máy bay bà già (nhóm bí mật trên facebook) bầu làm chủ hội.

    Bây giờ, chị có hơn 1000 máy bay bà già và bà trẻ ở khắp mọi miền đất nước. Tất nhiên, chị giới thiệu thì phải trả chút đỉnh phí giới thiệu vì chị không phải nhà từ thiện. Chị cũng không công bố số đt lên facebook vì sẽ không hay cho máy bay, rất phiền phức.

    Máy bay là người sạch sẽ, kín đáo, có công ăn việc làm ổn định nhưng ham vui, ham tìm trai lạ cũng như đàn ông thích ăn phở vậy nhưng phi công cũng phải kín đáo, sạch sẽ. Ai cần Inbox chứ đừng kêu cho số đt nữa nhé.

Đăng bởi Vui Không lúc Friday, September 25, 2015 | 7:32 PM

Like Cộng Đồng Vuinhi.com để được cười nhiều hơn

0 comments:

Post a Comment

mai hien | mai xep | mai che di dong
HaiVL chính thức hoạt động trở lại do tập đoàn nước ngoài nắm giữ - Kênh Haivl VUinhi.com thay thế chính thức web haivl.com - Haivl 24h phiên bản tốc độ load hoàn toàn mới hoạt động tốt tại nước ngoài với tốc độ trường truyền quốc tế
DMCA.com Protection Status