Breaking News:

40 tuổi liệu tôi còn có thể được làm mẹ

bình luận
{[['']]}
    Tôi hiện 40 tuổi, năm 35 tuổi tôi từng có thai nhưng bé đã mất ngay khi sắp chào đời. Tôi như con chim phải đạn sợ cành cong nên sợ khi gặp gỡ một người nào đó.

    Tôi là một người phụ nữ vừa bước vào tuổi 40. Bề ngoài tôi là người có hình thức ưa nhìn, có gu thời trang nhất định nhưng khá trầm tính, thậm chí bạn bè nói ban đầu gặp gỡ tôi có cảm giác khó gần nhưng nếu đã thân quen thì hoàn toàn ngược lại, họ thấy tôi nói chuyện hài hước và thông minh. Tôi cũng không biết sự khó gần đó có phải là một yếu điểm của mình hay không nhưng thấy đường tình duyên khá lận đận và éo le.


    Năm 35 tuổi tôi gặp một người đàn ông, anh có vẻ ngoài khá ưa nhìn, thông minh, mạnh khỏe và hài hước. Tôi đã rất yêu người đó và anh cũng rất yêu tôi. Kết quả tôi mang trong mình giọt máu của anh nhưng bé đã mất ngay khi sắp chào đời. Sau đó tôi với anh cũng chia tay. Tôi như con chim phải đạn sợ cành cong nên luôn có cảm giác không an toàn khi gặp gỡ một người nào đó. Tuy nhiên tôi vẫn rất mong muốn có con bởi nghĩ thiên chức của người đàn bà là làm mẹ. Liệu tôi còn có cơ hội có con ở tuổi 40 không? Tôi rất cần một lời khuyên thực tế, không sáo rỗng và lý thuyết.

    Nhung

Đăng bởi Vui Không lúc Sunday, February 14, 2016 | 1:05 AM

Like Cộng Đồng Vuinhi.com để được cười nhiều hơn

0 comments:

Post a Comment

mai hien | mai xep | mai che di dong
HaiVL chính thức hoạt động trở lại do tập đoàn nước ngoài nắm giữ - Kênh Haivl VUinhi.com thay thế chính thức web haivl.com - Haivl 24h phiên bản tốc độ load hoàn toàn mới hoạt động tốt tại nước ngoài với tốc độ trường truyền quốc tế
DMCA.com Protection Status