Breaking News:

Vietnam Idol Kids 2016 tập 1

bình luận
{[['']]}
   Tập đầu tiên của chương trình Thần tượng Âm nhạc Nhí – Vietnam Idol Kids sẽ lên sóng giờ vàng VTV3 lúc 20h ngày 24/4 và phát sóng cố định vào 20h Chủ nhật hàng tuần.
  Cao Thanh Thảo My – Top 5 Vietnam Idol 2012, Miss Teen 2011 sẽ là MC của chương trình. Bộ ba giám khảo gồm các ca sĩ: Issac, Tóc Tiên và Văn Mai Hương.

  Bộ 3 giám khảo của Idol Kids
  Trong thời gian qua, vòng sơ tuyển trên toàn quốc của cuộc thi đã diễn ra tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM. Tiếp đó, để chuẩn bị cho tập mở đầu, vòng Audition (thử giọng) cũng đã diễn ra tại TP HCM với sự tham gia của hơn 60 thí sinh. 
  Theo BTC, phần lớn các thí sinh nhí chọn thể hiện các làn điệu dân ca của cả ba miền Bắc – Trung – Nam, với phần đầu tư trang phục tỉ mỉ và cách hát ngọt ngào, cảm xúc. Với thể loại này, có thí sinh đã làm các giám khảo rơi nước mắt khi thể hiện bài hát quá xúc động. Bên cạnh đó, những bạn nhỏ đa tài với các khả năng phóng phú: hát tiếng Anh, nhảy dance sport, beatbox... sẽ là điểm nhấn nổi bật trong chương trình. 

  Một gương mặt nổi bật tại vòng Audition 
  Cũng ở vòng Audition lần này, bộ 3 giám khảo Issac,Văn Mai Hương và Tóc Tiên đã có sự kết hợp lần đầu tiên rất ăn ý. Trong khi Văn Mai Hương có những nhận xét về chuyên môn, Issac lại là người tạo động lực cho các thí sinh bộc lộ hết các khả năng của mình, và Tóc Tiên có vai trò đưa ra một nhận xét toàn diện cho các bạn nhỏ. Khi được hỏi về tiêu chí để chọn các thí sinh, cả ba giám khảo đều đồng tình với nhau rằng các bé phải có được sự ngây thơ, hồn nhiên của trẻ nhỏ cùng với niềm đam mê âm nhạc thực sự.
  Ca sĩ Văn Mai Hương tự nhận mình là “giám khảo dễ thương” chia sẻ: “Hương, anh Issac và chị Tóc Tiên đã cùng đưa ra những quyết định tương đối giống nhau, và chưa lần nào phải tranh cãi quá nhiều về việc đưa ra quyết định cuối cùng”.

  Ca sĩ Văn Mai Hương tốn nước mắt với những câu chuyện cảm xúc
  Theo ca sĩ Văn Mai Hương “chất lượng giàn thí sinh nhí năm nay rất tốt, với những gương mặt mới với nhiều câu chuyện đầy cảm xúc. Chính những câu chuyện này đã tác động đến giọng hát của các em ít nhiều, để các em có thể giọng hát với rất nhiều cảm xúc. Ban giám khảo cũng đã tốn nước mắt rất nhiều...".
  An Như

Đăng bởi Vui Không lúc Thursday, April 21, 2016 | 12:08 AM

Like Cộng Đồng Vuinhi.com để được cười nhiều hơn

0 comments:

Post a Comment

mai hien | mai xep | mai che di dong
HaiVL chính thức hoạt động trở lại do tập đoàn nước ngoài nắm giữ - Kênh Haivl VUinhi.com thay thế chính thức web haivl.com - Haivl 24h phiên bản tốc độ load hoàn toàn mới hoạt động tốt tại nước ngoài với tốc độ trường truyền quốc tế
DMCA.com Protection Status