Breaking News:

Xem Tivi Online kênh Tivi trực truyến HD VTV3 truyền hình trực tuyến với tốc độ đường truyền nét nhất hiện nay được tài trợ bởi tập đoàn Singapore nước ngoài
+ Xem Tivi online tốt nhất tại website www.vuinhi.com tại http://www.vuinhi.com/p/television.html kênh độc quyền xem Tivi không bị giật hay bị đơ và nếu bị đơ thì rất ít đơ như các địa chỉ web khác.

+ Kênh xem bóng đá trực tuyến với các trận cầu đỉnh cao trên truyền hình được cập nhật liên tục tại đây ! Kênh truyền hình xem tường thuật bóng đá trực tuyến trong nước và ngoài nước.

Xem Tivi Online

- Kênh xem Tivi Online có số lượng người xem đông nhất hiện nay do tập đoàn nước ngoài đầu tư và phát triển với đường truyền quốc tế ổn định. Kênh truyền phát sóng truyền hình nhiều người xem nhất hiện này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các web xem tivi hiện nay:
+ Tốc độ load nhanh
+ Đường truyền băng thông rộng
+ Độ chịu tải tốt
+ Xem tốt trên mọi nền tảng nhà mạng
+ Không bị ngẽn hay đơ theo biến động của thị trường Internet
+ Xem được cả khi cáp quang bị đứt

Danh sách kênh TIVI HD nhiều người xem nhất


Xem Tivi trực tuyến trên máy tính là một trong những nhu cầu thiết yếu của anh chị em là sinh viên, cá nhân ... người không TIVI ở nhà trọ, hay gia đình hoặc không thường xuyên ngồi bật tivi lên để ngắm và xem khi sử dụng đường truyền Internet.

Xem Tivi Online không cần cài đặt phần mềm trên máy tính lắp đặt internet hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn xem Tivi trực tuyến trên máy tính PC or Laptop

- Khách hàng lựa chọn kênh truyền hình do tập đoàn Vui nhỉ đem đến cho các bạn ở tại http://www.vuinhi.com/p/television.html
- Click kênh bất kỳ để xem và cùng trải nghiệm.
- Ngoài chế độ xem bình thường, khách hàng có thể xem ở chế độ toàn màn hình

+ Không có một sản phẩm công nghệ nào hoàn mỹ mà không bao giờ bị đơ trước mọi cám dỗ của hacker và cư dân mạng nên chúng tôi thường xuyên nâng cấp để đem đến cho các bạn một sản phẩm tốt nhất!

Một số lưu ý khi xem tivi online :

-2 khung giờ cao điểm cần tránh khi xem Tivi trực tuyến (Tivi online) trên máy tính do tập đoàn khuyến cáo :
Buổi trưa: 11h - 12h
Buổi tối: 18h -19h15'

Khắc phục lỗi khi xem Tivi trực tuyến khi bị đơ.

- Lỗi không hiện màn hình: Nguyên nhân trình duyệt chưa được cài đặt Adobe Flash hỗ trợ.
Khắc phục: Bạn thử cài đặt trình duyệt FireFOX
- Lỗi màn hình đang xem thì bị dừng lại: Nguyên nhân có quá nhiều khách xem khiến băng thông không đủ hỗ trợ

Khắc phục: bấm F5 để tiếp tục load.

- Lỗi cố gắng truy cập nhưng vẫn không vào được: Nguyên nhân hệ thống đang trong quá trình nâng cấp băng thông, tạm ngưng một thời gian ngắn để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Khắc phục: Chờ đợi sau quá trình nâng cấp.

Khách hàng phát hiện ra những lỗi xảy ra trong quá trình xem tivi trên máy tính vui lòng báo sự cố đó cho chúng tôi để kịp thời nâng cấp, sửa chữa, phục vụ khách hàng xem trực tuyến được tốt hơn.

=> Tập đoàn TIVI online lớn nhất VN độc quyền phát hành mọi sao chép đều bị chúng tôi liên hệ với toàn đoàn khiến nại để giải quyết


Xem Tivi Online Xem VTV3 trực tuyến bóng đá Tivi 24h

0 comments:

Post a Comment

mai hien | mai xep | mai che di dong
HaiVL chính thức hoạt động trở lại do tập đoàn nước ngoài nắm giữ - Kênh Haivl VUinhi.com thay thế chính thức web haivl.com - Haivl 24h phiên bản tốc độ load hoàn toàn mới hoạt động tốt tại nước ngoài với tốc độ trường truyền quốc tế
DMCA.com Protection Status