Mái che sân thượng

Mái che sân thượng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao trong kiểu dáng cũng như độ bền trong việc chịu mưa chịu nắng. Việc sử dụng những mẫu mái che sân thượng đẹp có tuổi thọ lâu và lại lấy được ánh sáng khi trời hạ nhiệt độ và không có mưa đang là xu thế hiện hành hiện nay của nhiều anh chị khách hàng trên cả nước !

Một trong những dòng mái che sân thượng có lượng thịnh hành sử dụng nhiều hiện nay là dòng mái che di động với chất liệu bằng bạt mái che. Một trong những dòng bạt được sử dụng nhiều cho mái che sân thượng đó là dòng bạt Mysung được sản xuất theo dây truyền và thẩm mỹ của Hà Quốc.

Mẫu mái che sân thượng thông dụng hay làm !

Nhiều khách hàng đã tin và sử dụng dòng mái bạt di động quay tay cho những dạng mái che sân thượng ít có chịu gió và không ở độ cao lớn đó là dòng mái bạt như bên dưới đây !

Xu thế làm những mãu che nắng mưa trên sân thượng rất nhiều dạng này

Mái bạt di động tự cuốn che nắng sân thượng.

Không ít khách hàng lại có những lựa chọn đơn giản hơn là việc làm mái bạt đưa ra thay vào đó sử dụng dòng mái bạt tự cuốn che nắng mưa hắt vào nhà !

Kiểu dáng mái che sân thượng này vừa tiết kiệm diện tích và có tính thẩm mỹ thu gọn rất gọn lẹ, để che nắng mưa thì dòng mái bạt này đòi hỏi quý anh chị khách hàng phải che nắng từ rất xa để nắng không lọt và hấp thụ vào tận trong nhà .

Dòng mái bạt che sân thượng này thường giảm thiểu nắng mưa hát từ xa

Kiểu mái che sân thượng dạng mái chết

Nhiều khách thích lựa chọn dòng mái bạt dạng cố định nhưng vẫn yêu cầu là dòng mái bạt này phải có tính thẩm mỹ cao đó là dòng mái vòm bạt cố định.

Mái che sân thượng dạng này thường dùng che nắng hát cho cửa sổ

Hiện nay lại có không ít khách hàng thích lựa chọn dòng mái lưu động dạng có đỉnh hai bên để che nắng mưa có thể di chuyển tùy thích từ chỗ này ra chỗ khác theo hướng nắng của sáng chiều. Chiều nắng hướng tay thì che nắng hướng tay để phía nam lấy sáng.

Một trong những dòng mái che sân thượng này lại ít người sài hơn so với các dòng mái che sân thượng phí trên .

Mái che sân thượng dạng có đỉnh hai bên che nắng như mái nhà chữ A.

Dòng mái bạt che sân thượng dạng cao cấp có dây kéo .

Đây là dòng mái che sân thượng được nhiều anh chị lựa chọn từ những kiểu dáng mái bạt xếp lượn sóng mà nhiều nhà hàng quán ăn nhậu hay làm trên toàn quốc. Đây là dòng mái che sân thượng chiệu sức gió , chịu mưa bão rất tốt nhưng lại chi phí thường cao hơn các dòng mái che phía trên.

Xu thế lựa chọn dòng mái bạt dây kéo trên sân thượng

Cám ơn quý anh chị khách hàng tìm đến chúng tôi !

Cơ sở mái hiên di động VIỆT NHẬT

Hotline : O9O7.789.123
Email : maihiendidongvietnhat@gmail.com

Nguồn Việt Nhật

 

Mai hien di dong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi chúng tôi