Xuân Trường 2018

“Trận đấu ngày mai, chúng tôi sẽ thi đấu với tất cả sức lực và phong độ của mình”, Xuân Trường phát biểu trong buổi họp báo diễn ra sáng 26/1 tại sân Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc). “Ngay lúc này đây, toàn đội đều biết chúng tôi cần làm gì để đem lại hạnh phúc cho người hâm mộ Việt Nam”.

Thời tiết là trở ngại lớn nhất mà Xuân Trường và các đồng đội phải vượt qua. Bởi những ngày gần đây tại Thường Châu, tuyết rơi dày đặc. Hôm nay tuyết không còn rơi nhưng nhiệt độ vẫn xuống thấp, khoảng -2 độ C. “Không ai muốn thi đấu trong điều kiện thời tiết xấu như vậy. Tôi cũng như mọi người đều hy vọng thời tiết ngày mai sẽ tốt hơn để hai đội có một trận đấu đẹp mắt”, anh nói.

Tiền vệ sinh năm 1995 là người thi đấu liên tục trong năm trận đã qua. Anh giữ vai trò nhạc trưởng, điều tiết lối chơi của đội, tích cực tham gia phòng ngự và tổ chức các đường tấn công sắc bén. Để có thành tích như hiện nay, Xuân Trường cho rằng sự theo dõi và hâm mộ từ quê nhà Việt Nam chính là động lực lớn mỗi khi anh và các đồng đội ra sân.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các cổ động viên, những người đã ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng tối đa để chiến thắng, qua đó làm món quà lớn cho mọi người ở Việt Nam”, Xuân Trường nói thêm.

Trận chung kết Việt Nam – Uzbekistan diễn ra lúc 15h thứ Bảy 27/1, trực tuyến trên VnExpress.

Mai hien di dong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi chúng tôi